xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn

Ngày 28-11-2022 - Lượt xem: 83

            Sáng ngày 17/11/2022 được sự phân công của cấp ủy Đảng và chính quyền, bà Trần Diệu Bạch - Thị ủy viên, Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư ấp 7 xã Long Trị A.

Ngày hội được tổ chức trang trọng với các hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ đem đến không khí đầm ấm, hòa thuận của tình làng, nghĩa xóm mà còn là nơi để nhân dân phát huy dân chủ, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc ngay từ cơ sở, cộng đồng dân cư, tạo không khí vui tươi phấn khởi, được đông đảo nhân dân hưởng ứng. Tại buổi lễ thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương bà Trần Diệu Bạch trao giấy khen của UBND thị xã cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua ở địa phương nhân dịp tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư” năm 2022.

          Qua 1 năm thực hiện, các phong trào, hoạt động triển khai tại ấp 7 đã phát huy hiệu quả tích cực, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa chính quyền, các ban ngành đoàn thể với nhân dân; tình làng, nghĩa xóm giữa bà con nhân dân trong khu phố ngày càng mật thiết; dân chủ ở cơ sở ngày càng được phát huy, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội, giúp đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao. Nhân dịp này bà Trần Diệu Bạch đã tặng quà cho 10 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của ấp 7 xã Long Trị A.

Phát biểu tại ngày hội của ấp 7, bà Trần Diệu Bạch - Thị ủy viên, Trưởng phòng Phòng Tài chính – Kế hoạch đánh giá cao kết quả mà cán bộ và nhân dân ấp 7 đã đạt được. Đồng thời bà Trần Diệu Bạch mong muốn cán bộ và nhân dân trong ấp tiếp tục tăng cường và phát huy mạnh mẽ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia tích cực các cuộc vận động các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và những năm tiếp theo, tiếp tục thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao và từng bước xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần xây dựng thị xã Long Mỹ ngày càng giàu đẹp văn minh.

          Có thể nói, “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” là dịp phát động các phong trào thi đua, biểu dương khen thưởng người tốt việc tốt, gia đình văn hóa tiêu biểu, vận động để giúp đỡ người nghèo… đã trở thành hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thực sự là ngày hội của toàn dân./.

Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Long Mỹ


Đang online: 4
Hôm nay: 1933
Đã truy cập: 1641364
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.