PHỤNG HIỆP: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành án hình sự tại cộng đồng

Ngày 20-05-2022 - Lượt xem: 1

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của người chấp hành án hình sự tại cộng đồng và người thuộc diện tái hòa nhập cộng đồng, sáng ngày 11/5, Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Phòng Tư pháp, Công an huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đối với người chấp hành án hình sự tại cộng đồng và người thuộc diện tái hòa nhập cộng đồng.

Description: C:\Users\ASUS\Desktop\Anh tuyen truyen phap luat.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi Hội nghị có 255 người nghe các Báo cáo viên tuyên truyền các quy định của pháp luật về thi hành án hình sự, hòa nhập cộng đồng và các quy định pháp luật khác.

Thông qua buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đã góp phần tạo chuyển biến về nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật cho người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng tái phạm tội và ngăn ngừa, đấu tranh trong công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Đào Ngọc Điền