Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang trao quà cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và người lao động

Ngày 05-11-2021 - Lượt xem: 26

Sáng ngày 04/11/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang đã đến thăm hỏi, trao tặng kinh phí “Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 và trao túi an sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động đang trong khu cách ly, khu nhà trọ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 ở thành phố Vị Thanh.

Theo đó, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 84 triệu đồng cho Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế thành phố “Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, tặng 80 túi an sinh công đoàn cho đoàn viên, người lao động đang trong khu cách ly, khu nhà trọ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Vị Thanh, mỗi túi an sinh trị giá 200 ngàn đồng. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn về vật chất, động viên tinh thần đối với lực lượng cán bộ y tế. Đồng thời, tiếp tục phát huy các hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn tỉnh trong việc chăm lo, chia sẻ những khó khăn đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19.

Tin, ảnh: Hữu Nghị