xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh giám sát thực hiện BHXH, BHYT, BHTN; chất lượng bữa ăn ca của người lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2022

Ngày 16-05-2022 - Lượt xem: 2

Thành phần Đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc Ban Quản lý Cụm CN-TTCN thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Trưởng Khoa y tế công cộng - ATVSTP Trung tâm y tế thành phố và các đồng chí trong Đoàn giám sát.

Đoàn giám sát tại Cty TNHH Unipax Vị Thanh

         Tại các đơn vị được làm việc Đoàn đã nghe báo cáo về tình hình tổ chức bữa ăn ca cho người lao động và tình hình thực hiện BHXH, BHYT, BHTN tại các công ty.

        Qua 02 buổi làm việc, Đoàn giám sát đã nắm được tình hình thực tế của 04 công ty. Trong thời gian qua các đơn vị đã thực hiện tốt việc tổ chức bữa ăn ca cho người lao động theo Nghị định 7c/NQ-BCH, ngày 25/02/2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và thực hiện tốt việc tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.

Tại đây đồng chí Nguyễn Minh Khả - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã biểu dương việc thực hiện tổ chức bữa ăn ca cho người lao động cũng như việc tham gia BHXH, BHYT, BHTN của 04 công ty, đồng thời đề nghị trong thời gian tới thương lượng với lãnh đạo công ty tăng giá trị bữa ăn ca của người lao động lên từ 16.000 đồng đến 20.000 đồng/suất để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho người lao động./.

LĐLĐ thành phố Vị Thanh


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 138
Đã truy cập: 557688
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.