Liên đoàn Lao động huyện Vị Thủy mở lớp tập huấn cán bộ CĐCS năm 2022

Ngày 17-05-2022 - Lượt xem: 0

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày (12-13/5/2022) với các nội dung như: Triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”; nội dung phương pháp công tác của chủ tịch CĐCS, công tác tài chính, hướng dẫn công tác tổ chức - kiểm tra công đoàn và hoạt động thanh tra nhân dân tại cơ quan, đơn vị... có 140 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS trực thuộc tham dự.

Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

giảng bài lớp tập huấn cán bộ CĐCS năm 2022

Qua lớp tập huấn giúp cho các đồng chí làm công tác công đoàn có dịp gặp gở, trao đổi những kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động công đoàn. Đặc biệt là nắm vững và am hiểu các chuyên đề của tổ chức công đoàn để vận dụng hoạt động đạt chất lượng hơn trong thời gian tới./.

LĐLĐ huyện Vị Thủy