xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 25-01-2022 - Lượt xem: 27

Đến dự có đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng sự có mặt của 30 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các CĐCS trực thuộc.

Đ/c Lê Thị Tố Uyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện (giữa)

tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Tại Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an”, đồng chí Võ Văn Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chúc mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và cũng thông tin một số hoạt động công đoàn nổi bật trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm 2022. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các CĐCS bên cạnh tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, cần tiếp tục quan tâm theo dõi, phát hiện những anh chị em công nhân lao động còn khó khăn, chủ động tham mưu đề xuất phối hợp với cơ quan, doanh nghiệp để chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động để ai cũng có cái tết vui vẻ, đầm ấm, nghĩa tình và không để bất kỳ trường hợp nào của anh chị em công nhân lao động vì khó khăn mà không có Tết.

Cũng tại Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an”, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 20.000.000 đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (lũy kế, đã tặng được 100 phần quà, tổng trị giá hơn 60.000.000 đồng). Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần các CĐCS trực thuộc đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động và vận động xã hội hóa tặng hơn 1.800 phần quà cho đoàn viên của cơ quan, đơn vị, mỗi phần quà trị giá từ 200.000 đồng - 1.000.000 đồng, tổng trị giá hơn 1,1 tỷ đồng.

Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, giúp đoàn viên, công nhân lao động nhận thức rõ hơn vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng hơn vào tổ chức Công đoàn. Đồng thời, tạo động lực ngay từ đầu năm để khích lệ, động viên đoàn viên, công nhân lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn./.

Hữu Lộc


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 8
Hôm nay: 835
Đã truy cập: 583067
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.