xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp trao quỹ “Tương trợ đặc biệt” hỗ trợ cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn qua đời

Ngày 15-10-2021 - Lượt xem: 40

Đến dự có đồng chí Trần Quốc Tuấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Võ Văn Long - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Ban Giám hiệu, CĐCS trường và đại diện gia đình đồng chí Trương Văn Hải.

Đoàn viên Trương Văn Hải, 56 tuổi, mắc bệnh tiểu đường nhiều năm không có tiền chữa trị dẫn đến bệnh trở nặng hơn 1 năm nay và không may qua đời. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ buôn bán nhỏ, 2 người con là công nhân lao động, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên gia đình gặp nhiều khó khăn hơn.

Đ/c Trần Quốc Tuấn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

trao quỹ “Tương trợ đặc biệt” hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Trương Văn Hải

Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình đoàn viên Trương Văn Hải, Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động và đoàn viên thuộc 32 CĐCS trường học trên địa bàn huyện đóng góp giúp đỡ gia đình đồng chí Trương Văn Hải.

Tại buổi trao quỹ “Tương trợ đặc biệt” này, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao số tiền hơn 40 triệu đồng cho gia đình đồng chí Trương văn Hải. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương trợ của cán bộ, nhà giáo, người lao động và đoàn viên thuộc các CĐCS trường học, góp phần chia sẻ khó khăn, giảm bớt nổi đau cho những gia đình đoàn viên không may gặp hữu sự./.

Hữu Lộc


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 21
Hôm nay: 2565
Đã truy cập: 1627674
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.