Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 15-07-2022 - Lượt xem: 183

Chiều 12/7, Thành ủy Ngã Bảy đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Huỳnh Đức - Bí thư Thành ủy Ngã Bảy; ông Lê Văn Sáu - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố; ông Cao Chí Cần - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Tại buổi lễ, đã công bố quyết định điều động của Ban Thường vụ Thành ủy Ngã Bảy đối với đồng chí Trương Thanh Đảo - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Chi bộ Thành đoàn đến tham gia công tác tại Ban Tổ chức Thành ủy. Công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố về tham gia công tác tại Ban Tổ chức Thành ủy. Công bố quyết định điều động đồng chí Võ Ngọc Tiếp - Công chức Văn phòng - Thống kê UBND phường Hiệp Thành đến sinh hoạt Đảng tại chi bộ Thành đoàn thực hiện nhiệm vụ phó bí thư thành đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huỳnh Đức đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định, các đồng chí được nhận quyết định bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung.

Yến Linh