xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ở thành phố Vị Thanh

Ngày 01-06-2021 - Lượt xem: 110

 

Chiều ngày 01/6/2021, bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện sở, ban, ngành tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo thành phố Vị Thanh đã đến thăm và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.


Bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đến thăm và trao quà cho gia đình 3 chị em Danh Thị Phương Thảo, Danh Thị Thu, Danh Thị Xuân, ở khu vực 4, phường III, thành phố Vị Thanh

Đoàn đã đến thăm 3 chị em Danh Thị Phương Thảo, Danh Thị Thu, Danh Thị Xuân, ở khu vực 4, phường III, thành phố Vị Thanh. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thu Ánh ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan học tập, động viên gia đình cố gắng chăm sóc, để các em được phát triển toàn diện hơn. Đồng thời, yêu cầu địa phương quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để gia đình các em vươn lên trong cuộc sống. Được biết, gia đình các em thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cha. Cuối năm 2020, em Thảo bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ cho đến nay.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thu Ánh đã trao tặng gia đình 2 triệu đồng trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh, đại diện các sở, ngành, đoàn thể tỉnh và thành phố cũng trao thêm các phần quà cho gia đình các em.

Hữu Nghị


Đang online: 3
Hôm nay: 25
Đã truy cập: 1671451
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.