xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 25

Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hậu Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Quang cảnh buổi lễ

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2022, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh, đem lại độc lập, tự do cho đất nước. Tham dự Lễ viếng có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc, sau đó đã dâng hương lên tượng đài liệt sĩthắp hương lên các phần mộ anh hùng Liệt sĩ.

ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng 150.869 phần quà (tính đến ngày 26/01/2022) cho người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách xã hội khác với số tiền 71,2 tỷ đồng nhằm động viên tinh thần vượt khó đi lên xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển.

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Lê Văn Hai


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 8
Hôm nay: 944
Đã truy cập: 583176
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.