xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang cùng Đoàn Đại biểu tỉnh Thanh Hóa viến nghĩa trang liệt sỹ Ngã Bảy- Phụng Hiệp

Ngày 12-07-2022 - Lượt xem: 100

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 07/7 Đoàn Đại biểu tỉnh Thanh Hóa do ông Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã đến dâng hương lên đài tưởng niệm và thắp hương trên phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Ngã Bảy- Phụng Hiệp. Tiếp đoàn có ông Trần Văn Huyến- Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Hậu Giang. Đại diện lãnh đạo thành phố Ngã Bảy có ông Nguyễn Huỳnh Đức- Bí thư Thành ủy Ngã Bảy, ông Đỗ Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố. Tại buổi lễ, sau khi thực hiện nghi thức dâng hương lên đài tưởng niệm các địa biểu dành 1 phút mật niệm tưởng nhớ đến các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, góp phần mang lại hòa bình độc lập cho dân tộc.

 

ông Trần Văn Huyến và ông ông Đỗ Trọng Hưng thắp hương tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Ngã Bảy- Phụng Hiệp

Bí thư Thành ủy Ngã Bảy Nguyễn Huỳnh Đức thắp hương tại mộ liệt sỹ

ông Đỗ Hoàng Nam cùng thành viên đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa dâng hương tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Ngã Bảy- Phụng Hiệp

 

Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Đất nước ta và nhân dân ta, đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương mất mát. Riêng tại nghĩa trang liệt sỹ Ngã Bảy - Phụng Hiệp có 2.687 liệt sĩ đã vĩnh viễn an nghỉ, trong đó có 04 người con của quê hương Thanh hóa. Sự hy sinh của các liệt sỹ là vô cùng to lớn không gì bù đắp được. Nhưng chính sự hy sinh của các Anh đã làm rạng rỡ quê hương đất nước, đã ươm những mầm xanh những chồi non lộc biếc của hòa bình và khát vọng. Đó chính là sự trường tồn, bất diệt và cũng là chân lý, lẽ sống mà không một thế lực nào có thể khuất phục được. Cũng tại buổi dâng hương này, lãnh đạo thành phố Ngã Bảy cũng đã có những chia sẽ với Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa về sự phát triển của vùng đất, con người Ngã Bảy trong sự phát triển chung của tỉnh Hậu Giang.

Bảo Toàn


Đang online: 4
Hôm nay: 2211
Đã truy cập: 842546
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.