xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

LÀM RÕ NHIỀU VẤN ĐỀ CỬ TRI KIẾN NGHỊ

Ngày 27-06-2022 - Lượt xem: 3

Sáng ngày 2/6, tại thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp ông Trương Cảnh Tuyên - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh, cùng Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc gần 70 cử tri.

Buổi tiếp xúc đã ghi nhận 9 lượt ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xoay quanh những vấn đề dân sinh xã hội, như giá xăng dầu, phân bón và thức ăn chăn nuôi thủy sản gia tăng, trong khi đó giá nông sản của nông dân thì xuống thấp khó tiêu thụ. Tình trạng cầu, lộ giao thông nông thôn xuống cấp gây khó khăn trong việc đi lại và giao thương hàng hóa của người dân. Cử tri còn phản ánh tình trạng thiếu điện, nước sạch và nạn trộm cấp tài sản vẫn còn xảy ra tại vùng nông thôn, gây lo lắng cho người dân. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn lãnh đạo các cấp xem xét quy hoạch lại khu đô thị thị trấn Búng Tàu, đồng thời xây dựng cầu BOT qua kênh Xáng Búng Tàu để vực dậy tiềm năng phát triển kinh tế của thị trấn. Ngoài ra, cử tri cũng lo lắng việc thiếu thuốc tại các cơ sở y tế khi khám và điều trị bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế, Chi đoàn ấp chưa phát huy vai trò thanh niên thế hệ Bác Hồ cũng được cử tri quan tâm nêu ý kiến lên đại biểu HĐND 3 cấp…

Những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương đã được lãnh đạo thị trấn Búng Tàu, lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và Sở, Ngành tỉnh trả lời làm rõ từng nội dung cho cử tri. Về kiến nghị quy hoạch lại khu đô thị thị trấn Búng Tàu, Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh - Trương Cảnh Tuyên sẽ làm việc với các ngành liên quan lặp quy hoạch tổng thể lại khu đô thị thị trấn Búng Tàu, trước mắt là khu thương mại thị trấn./.

Lê Đĩnh 


Đang online: 9
Hôm nay: 2302
Đã truy cập: 715588
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.