Khởi công xây dựng Cầu Kênh Đào

Ngày 12-08-2022 - Lượt xem: 170

Sáng ngày 08/8, xã Đại Thành đã khởi công xây dựng Cầu Kênh Đào, ấp Ba Ngàn A, xã Đại Thành. Tham dự Lễ khởi công có ông Hồ Văn Khỏe, Trưởng phòng quản lý đô thị thành phố Ngã Bảy; ông Phạm Hùng Chiến, Bí thư đảng ủy xã Đại Thành; ông Nguyễn Hoàng Hơn, Chủ tịch UBND xã Đại Thành và đại diện Hội từ thiện Thập Thiện Tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu Kênh Đào, ấp Ba Ngàn A, xã Đại Thành có kết cấu bê tông cốt thép, ngang 3m, dài 28m, với kinh phí khái toán trên 360 triệu đồng, trong đó Hội từ thiện Thập Thiện Tâm thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 70% kinh phí xây dựng, ngân sách địa phương 30%. Ngoài ra, còn vận động nhân dân hiến đất, hoa màu và ngày công. Cầu Kênh Đào, ấp Ba Ngàn A nối liền giữa xã Đại Thành và phường Hiệp Lợi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thông của hai đơn vị hành chính, vận chuyển hàng hóa nông sản đi tiêu thụ được dễ dàng, góp phần nâng cao đời sống vật, chất tinh thần cho nhân dân ấp Ba Ngàn A và nhân dân các vùng lân cận trên địa bàn thành phố.

Quốc Trung