xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng giảng dạy và điều phối”

Ngày 12-04-2022 - Lượt xem: 44

 

Sáng nay 12/4, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang phối hợp với Liên đoàn Reiffeisen CHLB Đức (DGRV) tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Kỹ năng giảng dạy và điều phối” năm 2022 dành cho cán bộ của Liên minh HTX, Hội Nông dân phụ trách tư vấn và đào tạo cho các HTX. Tham dự Lễ Khai giảng có ông Ngô Minh Long - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hậu Giang; đại diện DGRV tại Việt Nam và 25 cán bộ của Liên minh HTX, Hội Nông dân các tỉnh Hậu Giang, Lâm Đồng và Đăk Nông.

 

Quang cảnh khóa tập huấn

 

Lớp tập huấn được tổ chức với mục đích trang bị kỹ năng giảng dạy và điều phối lớp học cho cán bộ của Liên minh HTX, Hội Nông dân phụ trách tư vấn và đào tạo cho các HTX nhằm phục vụ cho kế hoạch đào tạo cho các HTX tại các địa phương.

Tham gia giảng dạy khóa tập huấn lần này là các chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo cho HTX của tổ chức DGRV. Chương trình tập huấn kéo dài từ ngày 12/4 đến hết ngày 16/4/2022. Trong thời gian tham gia tập huấn, các học viên sẽ được nghe các chuyên gia giới thiệu, truyền đạt những nội dung lý thuyết và hướng dẫn các thao tác thực hành các kỹ năng giảng dạy và điều phối lớp học.