Khách sạn phong cách hàng đầu Châu Á sắp có mặt tại Hậu Giang

Ngày 10-08-2022 - Lượt xem: 271

Dự kiến vào 10/2022, SOJO Hotel Hau Giang sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây sẽ là một sản phẩm lưu trú mới mẻ, hấp dẫn cho Hậu Giang nói riêng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nói chung.

SOJO Hotel Hau Giang nằm tại trung tâm thành phố Vị Thanh.

Được tọa lạc tại địa chỉ số 16A Đường Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường I, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, SOJO Hotel Hau Giang có 114 phòng lưu trú hiện đại. Từ đây, khách có thể dễ dàng di chuyển đến các văn phòng, địa điểm hội họp hoặc tổ chức sự kiện trong thành phố.

Khu vực JO247 lounge của SOJO Hotels bố trí không gian co-working hiện đại, nơi mà khách có thể chọn cho mình một góc làm việc riêng, gặp gỡ đối tác hoặc tổ chức các hoạt động đào tạo, hội họp…

SOJO Hotel Hau Giang

SOJO Hotels là chuỗi khách sạn hiện đang có mặt tại các thành phố như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh), Lạng Sơn và sắp tới là Hậu Giang, Lào Cai. Mục tiêu của SOJO Hotels là mở rộng chuỗi 100 khách sạn trên toàn quốc vào năm 2026.

Văn Toàn