xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

Huyện Vị Thủy dẫn đầu môn taekwondo Đại hội Thể thao cấp tỉnh

Ngày 07-06-2022 - Lượt xem: 429

Môn taekwondo thuộc khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang lần thứ IX - năm 2022 do thị xã Long Mỹ đăng cai đã kết thúc vào ngày 02-6, sau 02 ngày tranh tài sôi nổi. Kết quả, huyện Vị Thủy vẫn thể hiện được phong độ vượt trội, khi giành 08 huy chương vàng, 05 huy chương bạc và 02 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu. Tiếp sau là thị xã Long Mỹ với 05 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 09 huy chương đồng; thành phố Vị Thanh đứng vị trí thứ 3 với 02 huy chương vàng, 05 huy chương bạc và 02 huy chương đồng.

Các trận thi đấu môn taekwondo được diễn ra tại Nhà văn hóa thị xã Long Mỹ, thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 07 huyện, thị xã, thành phố (trừ thành phố Ngã Bảy) và lực lượng công an tham gia. Vận động viên cùng nhau tranh tài 20 bộ huy chương ở các nội dung: quyền cá nhân nam, quyền cá nhân nữ, quyền đồng đội nam, 08 hạng cân đối kháng nam, 07 hạng cân đối kháng nữ, đối kháng đồng đội nam, đối kháng đồng đội nữ.

- Đây là môn thi đấu đầu tiên của giai đoạn 3 Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh lần thứ IX. Giai đoạn 3 sẽ còn lại các môn điền kinh thi đấu từ ngày 07 đến 09-6; môn bơi lội từ 15 đến 17-6; môn quần vợt từ 17 đến 19-6. Đến nay, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang lần thứ IX đã hoàn thành 10/17 môn thi đấu: billiards, kéo co, đẩy gậy, đá cầu, việt dã, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng và taekwondo.

Các đội có thành tích xuất sắc ở nội dung đối kháng đồng đội nam nhận thưởng từ Ban tổ chức.

Tin, ảnh: HỒNG NHUNG

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.