Huyện Phụng Hiệp tổ chức tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 12-08-2022 - Lượt xem: 73

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phụng Hiệp vừa phối hợp cùng Tổ chức Đông Nam Á (SEAOF), tổ chức trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp cho các em có đủ điều kiện cấp sách đến trường.

Dịp này, có 25 trẻ em mô côi được tập đoàn Đông Nam Á tặng quà, mỗi phần quà gồm: 01 bộ sách giáo khoa, 20 quyển tập, viết, đồ dùng học tập, 01 bộ đồng phục học sinh, ngoài ra đối với những em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, sẽ được tặng thêm 01 chiếc cặp, mỗi phần quà trị giá từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng (Tuỳ theo cấp học). Bên cạnh đó, tổ chức Đông Nam Á còn hỗ trợ cho mỗi em 200.000 đồng để hỗ trợ chi phí đi lại.