Huyện Châu Thành tổ chức ra mắt mô hình trẻ em năm 2022

Ngày 11-08-2022 - Lượt xem: 99

Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-UBND, ngày 09 tháng 6 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, về công tác trẻ em năm 2022 trên địa bàn huyện Châu Thành.

Ngày 07/8/2022, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành phối hợp cùng Huyện đoàn và UBND thị trấn Ngã Sáu ra mắt mô hình trẻ em “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Châu Thành”.

Quang cảnh tại buổi ra mắt mô hình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Châu Thành”

Đến dự buổi Lễ ra mắt mô hình có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Thị Đoàn, Ban chấp hành đoàn trường THCS Nguyễn Văn Quy, cùng với sự tham gia của 20 em học sinh tham gia mô hình.

Mô hình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Châu Thành” với mong muốn khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho bản thân và cho xã hội. Qua đó, tuyên dương những tấm gương giàu ước mơ biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhân dịp buổi Lễ ra mắt mô hình, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Nhằm động viên tinh thần cho các em tham gia mô hình, phát huy tiềm năng, năng lực và sở trường của từng em tham gia mô hình, đồng thời thu hút các em khác chưa tham gia mô hình, mạnh dạn tham gia và sinh hoạt cùng thành viên mô hình./.

Trần Văn Hết