xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Huyện Châu Thành tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ

Ngày 11-08-2022 - Lượt xem: 61

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động tri ân đến người có công và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện Châu Thành. Ngày 10/8/2022, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành phối hợp cùng UBND xã Phú Hữu tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Huỳnh Văn Mãi là con liệt sĩ Huỳnh Văn Năng, cư ngụ ấp Phú Lợi A, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Quang cảnh tại buổi bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Huỳnh Văn Mãi

          Căn nhà tình nghĩa trị giá trên 100 triệu đồng. Do Công ty Cổ phần đầu tư Nam Việt Group tài trợ trực tiếp cho hộ gia đình.

Đến dự buổi Lễ bàn giao nhà tình nghĩa có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Phú Hữu; Đại diện đơn vị nhà tài trợ Công ty Cổ phần đầu tư Nam Việt Group.

Sau khi nhận bàn giao căn nhà khang trang, vững chắc gia đình ông Huỳnh Văn Mãi rất phấn khởi, vui mừng, vì trước đây căn nhà rất xuống cấp, gia đình cũng khó khăn không đủ khả năng để xây dựng căn nhà. Ông Huỳnh Văn Mãi đại diện cho gia đình gửi lời cám ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương các cấp, đặc biệt là cám ơn nhà tài trợ Công ty Cổ phần đầu tư Nam Việt Group đã tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình.

Qua buổi Lễ thể hiện sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp, chính quyền địa phương các cấp cùng chăm lo cho gia đình chính sách người có công với cách mạng. Vừa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và toàn thể Nhân dân đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho đất nước, vừa cũng là thể hiện sự tri ân của các thế hệ đi sau đối với các thế hệ cha, anh đi trước đã hy sinh tính mạng bảo vệ Tổ quốc./.

Trần Văn Hết


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 3
Hôm nay: 2274
Đã truy cập: 842609
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.