Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021

Ngày 29-04-2021 - Lượt xem: 41

Từ ngày 25/4 đến ngày 29/4/2021, thành phố Vị Thanh tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và tuyên truyền cổ động hướng đến cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 3 cụm thi. Toàn thành phố có 09 đội tham gia hội thi. Các đội trải qua ba phần thi: tự giới thiệu, thuyết trình và tiểu phẩm.

Phần thi tuyên truyền của đơn vị phường III với thông điệp “5 nhớ”

Các đội thi tập trung tuyên truyền các nội dung về chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực cải cách hành chính nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho người dân trong việc tiếp cận, kê khai, giải quyết thủ tục hành chính, hướng đến xây dựng Chính quyền điện tử. Điểm nhấn trong hội thi là phần thi tiểu phẩm, các đơn vị tập trung tuyên truyền các quy định về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với nhiều thông điệp như “7 biết” của đơn vị phường I, “5 nhớ” của đơn vị phường III...

Bà Trần Hoa Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng Giấy khen cho các đội đạt giải trong hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã tặng 09 giải thưởng, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích. Đơn vị phường I đã xuất sắc đạt giải nhất của hội thi./.

Thanh Tú