Hội thi Kể chuyện sách thiếu nhi lần thứ V năm 2022

Ngày 18-04-2022 - Lượt xem: 37

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố Vị Thanh vừa tổ chức hội thi Kể chuyện sách thiếu nhi lần thứ V năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao

Hội thi có 9 đơn vị phường, xã trên địa bàn thành phố tham dự, về hình thức thi, mỗi đơn vị phường, xã là một đội gồm các em thiếu nhi thuộc các trường tiểu học đóng trên địa bàn của phường, xã đó, tham gia thi 2 tiết mục kể những mẫu chuyện về lòng yêu quê hương đất nước, gương chiến đấu dũng cảm của các anh hùng liệt sĩ đã đăng trên sách, báo, tạp chí, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về lòng hiếu thảo hay những tấm gương người tốt việc tốt, những mẫu truyện cổ tích dân gian. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho em Phạm Hà Hậu đơn vị phường VII. Đồng thời, trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Thông qua hội thi nhằm khuyến khích các em học sinh đọc sách báo, giáo dục các em ý thức trong học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin: Hồng Cầu - Ảnh: Quốc Hùng