Hội chữ thập đỏ phường III vận động trao quà cho hộ nghèo

Ngày 25-08-2021 - Lượt xem: 82

Ngày 24/8/2021, Hội chữ thập đỏ phường III vận động mạnh thường quân trao quà cho hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Hội trao 150 phần quà cho người dân, mỗi phần quà gồm có gạo, cùng một số gia vị, trị giá 200 ngàn đồng. Góp phần san sẻ phần nào cùng người dân địa phương trong lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Những phần nhu yếu phẩm trao tận tay người dân

có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, từ khi thực hiện giãn cách xã hội đến nay, các cấp hội Chữ thập đỏ ở thành phố Vị Thanh phát huy vai trò trong hoạt động nhân đạo, cứu trợ kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân tích cực đóng góp hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19. Qua đó, hỗ trợ gần 1.300 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống cho người dân, tổng trị giá hơn 240 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hồng Cầu