Hội Phụ Nữ Tỉnh Hậu Giang bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên

Ngày 16-01-2023 - Lượt xem: 51

Ngày 16/01/2023, tại ấp Thạnh Đông, xã Hoả Lựu, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang phối hợp hội liên hiệp phụ nữ thành Phố Vị Thanh tổ chức lễ bàn giao máy ấm tình thương cho bà Ngô Thị Hồng Nương, hội viên phụ nữ phường VII, có khó khăn về nhà ở. Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang dự và bàn giao nhà.

Bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang trao tiền hỗ trợ cho bà Ngô Thị Hồng Nương

Căn nhà có tổng diện tích 45 m2, máy lợp tol, vách tường, nền lót gạch bông kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. trong đó hội liên hiệp phụ nữ hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do người thân đóng góp thêm. Được hỗ trợ nhà giúp an tâm công tác, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức hội và địa phương phát động.

Cũng trong buổi bàn giao nhà hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang tặng 5 phần quà cho trẻ em mồ côi học giỏi ở xã Hoả Tiến, Hoả lựu và phường VII động viên  tinh thần các em  nhân dịp tết đến xuân về.

Tin, ảnh: Phú Toàn