Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh tổ chức gian hàng 0 đồng hỗ trợ hội viên khó khăn

Ngày 16-10-2021 - Lượt xem: 40

Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp, ngày 16/10/2021, tại phường I, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành phố Vị Thanh đã tổ chức gian hàng 0 đồng cho 70 chị em hội viên phường I và phường IV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm gạo, mì gói, nước mắm, nước tương, nước suối, khẩu trang trị giá 300 ngàn đồng. Qua đó, giúp hội viên có nguồn  nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hàng ngày.

Gian hàng 0 đồng trao tặng 70 phần quà cho chị em phụ nữ phường I và phường IV

Tổ chức gian hàng 0 đồng là hoạt động được Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức suốt trong thời gian qua, giúp cho chị em gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tính đến thời điểm này, gian hàng 0 đồng được tổ chức 9/9 phường xã, mỗi đơn vị từ 2 lần trở lên.

Thùy Linh