Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh san sẻ yêu thương

Ngày 27-10-2021 - Lượt xem: 46

Chiều ngày 27/10/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh phối hợp cùng Nhóm thiện nguyện những trái tim ấm áp, Nhóm thiện nguyện chùa Bảo Tịnh tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương” hỗ trợ sinh kế cho hội viên bị ảnh hưởng dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố.

Chương trình san sẻ yêu thương cho bà Nguyễn THị Thơ khu vực 2 phường V

Theo đó, Hội phối hợp trao tặng 6 triệu đồng hỗ trợ sinh kế cho hội viên Nguyễn Thị Thơ, ở khu vực 2, phường V. Gia đình bà Thơ thuộc diện hộ nghèo. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các thành viên gia đình bà đều mất việc làm, không còn thu nhập khiến cuộc sống rất khó khăn. Với sự hỗ trợ sẽ giúp gia đình bà có đồng vốn mua bán tạo nguồn thu, từng bước vượt qua khó khăn. Trước đó, Hội cũng đã vận động trao tặng 9 triệu đồng vốn sinh kế và một số vật dụng gia đình cho hội viên Ngô Thị Lầu, ở ấp 5, xã Vị Tân.

​Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, đồng thời cũng lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Thùy Linh