Hội Chữ thập đỏ thành phố Vị Thanh tiếp nhận 139 đơn vị máu

Ngày 06-08-2021 - Lượt xem: 66

Ngày 05/8/2021, Hội chữ thập đỏ thành phố Vị Thanh phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu đợt 4 năm 2021. Buổi hiến máu được tổ chức tại 2 địa điểm là phường III và xã Vị Tân, huy động hơn 150 tình nguyện viên của các đơn vị: phường I, phường III, phường IV, phường V và xã Vị Tân tham gia.

Ban tổ chức chương trình hiến máu thực hiện giãn cách bố trí các khu vực đăng ký hiến máu, chờ khám sàng lọc và khu vực tiếp nhận máu tránh tập trung đông người tuân thủ tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19, các tình nguyện viên tham gia hiến máu chấp hành thông điệp “5K” của Bộ Y tế như đeo khẩu trang xuyên suốt và rửa tay sát khuẩn, chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.