xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Hậu Giang: Tổ chức trao 600 phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động

Ngày 24-01-2022 - Lượt xem: 99

Ngày 22/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình An” nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022 tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Dự Chương trình có đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng công đoàn các cấp và đại diện công nhân tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Cảnh Tuyên trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức nhằm mang đến những món quà yêu thương gửi tặng đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19, xa nhà không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Chương trình được thực hiện từ nguồn kinh phí do Ủy ban nhân dân tỉnh cấp cùng với sự vận động, tài trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, tổng số phần quà của Chương trình là 600 suất, mỗi phần trị giá 800.000 đồng. Đây là những món quà ý nghĩa mà Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang chia sẻ, kết nối để công nhân và người lao thật sự có được một cái Tết thật sum vầy - xuân thật bình an như mục đích Chương trình đề ra.

Với ý nghĩa đem Tết ấm áp đến đoàn viên, người lao động, bên cạnh việc tổ chức trao tượng trưng 20 phần quà tại Chương trình này, Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang còn tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, động viên, chúc Tết đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong Tỉnh. Đây là niềm cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn của các cấp ủy Đảng, chính quyền và công đoàn tỉnh đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; làm cho đoàn viên, người lao động ngày càng giữ vững niềm tin vào tổ chức công đoàn, tin tưởng, gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn, thúc đẩy phát triển đoàn viên; tạo thêm động lực mạnh mẽ cho đoàn viên công đoàn, mà nhất là công nhân, người lao động hăng hái thi đua sản xuất, tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn hơn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Huyến trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị công đoàn các cấp trong tỉnh tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho công nhân, viên chức, người lao động để tạo động lực làm việc hiệu quả, góp phần phát triển sản xuất của doanh nghiệp, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đối với công nhân, viên chức, người lao động, cần tiếp tục hăng hái, tích cực lao động tại công ty, doanh nghiệp; trước, trong tết cần chấp hành tốt các quy định về phòng dịch Covid-19 để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình. Sau tết, phải tích cực bắt tay vào công việc theo kế hoạch sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch để giữ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

An Nhiên


Đang online: 7
Hôm nay: 1020
Đã truy cập: 583252
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.