HỌP HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP HUYỆN VỊ THỦY – LẦN 2, NĂM 2021

Ngày 01-12-2021 - Lượt xem: 37

Sáng ngày 29/11/2021, tại Phòng họp số 1 UBND huyện Vị Thủy, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện do ông Trương Trần Trọng Hiếu – Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện đã chủ trì tổ chức đánh giá, phân hạng 03 sản phẩm tiềm năng trên địa bàn huyện theo tiêu chuẩn OCOP, gồm các sản phẩm: Rượu trắng truyền thống – Út Hơn và Rượu chuối hột rừng – Út Hơn (xã Vị Thủy), Gạo HGA (xã Vị Thắng).

Qua xem xét, đánh giá dựa trên các tiêu chí quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Vị Thủy thống nhất phân hạng 4 sao cho cả 03 sản phẩm.

Kết thúc buổi họp, ông Trương Trần Trọng Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng chúc mừng các chủ thể, đồng thời đề nghị ngành chuyên môn huyện phối hợp UBND các xã và các chủ thể củng cố hồ sơ trình cấp tỉnh đánh giá, phân hạng các sản phẩm trên trong thời gian sớm nhất./.

Thúy Ngọc