Cử tri thành phố Vị Thanh hân hoan tham gia bầu cử

Ngày 23-05-2021 - Lượt xem: 70

Trong không khí phấn khởi hân hoan của nhân dân cả nước, sáng 23/5, các Tổ bầu cử ở thành phố Vị Thanh đã khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Lãnh đạo thành phố và các phường, xã đến kiểm tra các Tổ bầu cử, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ bầu cử và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại Tổ bầu cử số 1, khu vực 1 phường I,  ông Đồng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, cùng lãnh đạo thành phố và nhiều cử tri đến dự khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ông Đồng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bỏ phiếu tại Tổ bầu cử số 1, khu vực 1, phường I

Tại các Tổ bầu cử, liên tục phát thanh tuyên truyền 6 bước cử tri thực hiện khi đến các điểm bỏ phiếu.