xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021

Ngày 19-01-2022 - Lượt xem: 26

Nhằm khuyến khích tinh thần hăng say lao động, tôn vinh các tập thể và cá nhân lao động xuất sắc trong hoạt động công đoàn, chiều ngày 18/01/2022, tại Hội trường Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động Công đoàn năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang, đại diện lãnh đạo các Công đoàn trực thuộc; đại diện công đoàn viên.

Description: D:\CO QUAN\TRAM THU Y\2021\2022\ban tin\h2.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Tại Hội nghị, đại diện Công đoàn viên chức đã báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công đoàn năm 2021 trong đó nêu rõ sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của công đoàn viên, sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động qua một năm đầy khó khăn thách thức trước đại dịch Covid 19.

Năm 2021, Công đoàn Viên chức đã đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các qui định cũng như các chế độ chính sách của Công đoàn đến toàn thể công đoàn viên. Tập trung chăm lo đời sống vật chất và tinh thần; quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho công nhân khó khăn do đại dịch Covid, hỗ trợ học sinh qua chương trình sóng và máy tính cho em, hỗ trợ người nghèo, gây quỹ Tấm lòng vàng ... đặc biệt quan tâm hỗ trợ công đoàn viên bị nhiễm bệnh Covid, bị ảnh hưởng do Covid (F1) ... Bên cạnh đó, tại Hội nghị Công đoàn Viên chức đã phát động phong trào thi đua năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động đã đánh giá cao năng lực, trình độ của đội ngũ Ban Chấp hành Công đoàn, sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của công đoàn viên chức và các công đoàn trực thuộc trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ đạo các tổ chức công đoàn tiếp tục làm tốt vai trò trách nhiệm của mình trong năm 2022. Trước mắt, ưu tiên chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn, gia đình chính sách, công đoàn viên nghỉ hưu.

Tại buổi Tổng kết, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bảy đã trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các công đoàn viên đạt danh hiệu lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Hội nghị được tổ chức trang nghiêm với tinh thần vui tươi phấn khởi, đồng thời đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch Covid./.

Thảo Lý (Châu Thành, Hậu Giang)


Đang online: 1
Hôm nay: 546
Đã truy cập: 486587
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.