Công đoàn Ngành Y tế tặng 61 suất học bổng Tấm lòng vàng năm 2022

Ngày 12-08-2022 - Lượt xem: 71

Chiều ngày 11/8/2022, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức trao học bổng Tấm lòng vàng năm 2022 cho các em học sinh là con của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự, có đồng chí Lê Thị Duyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đỗ Phát Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thanh Thế - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc; phóng viên Trung tâm Truyền thông - GDSK đến dự và đưa tin; cùng quý phụ huynh 61 em học sinh về tham dự.

Đ/c Lê Thị Duyên - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

Trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thanh Thế đã phát biểu chào mừng, báo cáo tổng kết Quỹ học bổng Tấm lòng vàng năm 2022, trao 61 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích khá giỏi năm học 2021-2022. Trong đó, có 46 em học sinh tiểu học, mỗi suất học bổng 500.000 đồng; 11 em học sinh THCS, mỗi suất học bổng 700.000 đồng; 4 em học sinh THPT với suất học bổng 800.000 đồng. Tổng số tiền tặng học bổng là 34,1 triệu đồng.

Ngoài ra, Công đoàn Ngành Y tế cũng vận động công chức, viên chức, người lao động Ngành Y tế tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Trịnh Văn Thì, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 12,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn trong năm học 2022-2023. Cùng với những suất học bổng trao tay, Công đoàn Ngành Y tế mong muốn các em luôn cố gắng học tập trở thành con ngoan, trò giỏi để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Kim Sang