Ngày 27-06-2022 - Lượt xem: 16

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022). Sáng ngày 25/6/2022 Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức họp mặt và biểu dương gia đình cán bộ công đoàn tiêu biểu.

Tham dự họp mặt có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Thị Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang, cùng với 27 gia đình cán bộ công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành Giáo dục.

Buổi họp mặt đã được nghe ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam; các tham luận xoay quanh các nội dung chia sẻ công việc gia đình và trong chuyên môn, bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc, chia sẻ cùng vợ trong việc chăm sóc dạy dỗ con chăm ngoan học giỏi.