Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 41

Sáng ngày 26/01/2022, UBND thành phố Ngã Bảy tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Văn hóa và Thông tin thành phố.

Bà Trịnh Thị Ngọc Diễm, Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Hoàng Thanh Vi, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố giữ chức Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Ngã Bảy, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ông Bùi Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao quyết định cho bà Hoàng Thanh Vi và mong rằng ở vị trí công tác mới bà Hoàng Thanh Vi cần nhanh chóng tiếp cận với công việc ngay từ những tháng đầu năm, để cùng với tập thể phòng Văn hóa và Thông tin thành phố hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhằm đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Thu Thủy