Công an thành phố Vị Thanh thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Ngày 08-06-2022 - Lượt xem: 16

Từ ngày 21/5 – 07/6/2022, Đội cảnh sát giao thông – trật tự và Công an phường, xã của thành phố Vị Thanh đã thực hiện việc phân cấp đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được 108 phương tiện. Trong đó, đã thực hiện sang tên 11 trường hợp, cấp lại giấy đăng ký 02 trường hợp, đăng ký chuyển đến 18 trường hợp, đăng ký chuyển đi 02 trường hợp, cấp lại biển số 02 trường hợp, rút bộ 06 trường hợp.

Đội cảnh sát giao thông – trật tự, Công an thành phố Vị Thanh

thực hiện việc đăng ký xe gắn máy cho người dân

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Hậu Giang về thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an năm 2022. Từ ngày 21/05/2022, Công an thành phố Vị Thanh thực hiện việc đăng ký xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại 04 điểm gồm: Công an thành phố Vị Thanh, Công an Phường III, Công an xã Hoả Lựu và Công an xã Vị Tân.

Điểm tại trụ sở Công an thành phố sẽ thực hiện việc đăng ký, cấp biển số đối với các loại xe mô tô, xe gắn máy (xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại phường I, phường IV, phường V, phường VII, xã Tân Tiến và Hoả Tiến;

Điểm tại Công an phường III, xã Hoả Lựu và Vị Tân sẽ đăng ký, cấp biển số đối với các loại xe mô tô, xe gắn máy (xe máy điện) của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương mình.

Tin, ảnh: Nhật Cường