Chung sức, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân vùng dịch

Ngày 06-08-2021 - Lượt xem: 166

Cảm nhận sâu sắc được nổi khó khăn, vất vả của bà con vùng dịch trên địa bàn tỉnh Hậu giang, với mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, chung tay cùng chính quyền, địa phương hỗ trợ nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đã thực hiện chương trình “ Chung sức cùng người dân Huyện Châu Thành A tiêu thụ nông sản” do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động .

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang đã kết nối với huyện đoàn huyện Châu Thành A thu gom, vận chuyển, các loại nông sản. Chỉ trong hai ngày 4 và ngày 5/8/2021 CBCS Công an tỉnh Hậu Giang đã thu gom và tiêu thụ được hơn 2 tấn chôm chôm và nhãn indo của bà con nông dân huyện Châu Thành A, trong đó CBCS Công an thành phố Vị Thanh tiêu thụ trên 400 kg.