Chi bộ Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đại hội nhiệm kỳ 2022 -2025

Ngày 23-08-2022 - Lượt xem: 130

Ngày 22/8/2022, Chi bộ Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn (THCS)  tổ chức thành công đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là đơn vị đầu tiên trong 04 Chi bộ được Thành uỷ Vị Thanh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho các đơn vị còn lại. Đến dự có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hậu Giang; ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Vị Thanh; đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc của Thành uỷ; Thường trực Đảng uỷ, Bí thư chi bộ các trường trực thuộc Đảng uỷ phường, xã; Bà Nguyễn Thị Hồng Như – Bí thư Đảng uỷ phường III, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, UBND cùng các đồng chí bí thưc Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường III và 68 đảng viên của Chi bộ trường được triệu tập về dự đại hội.