Chi Bộ Đội CSGT – Trật Tự Tổ chức thành công Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022 -2025

Ngày 25-08-2022 - Lượt xem: 161

Ngày 24/8/2022, Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự trực thuộc Đảng ủy Công an thành phố Vị Thanh tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022- 2025. Đến dự có ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Vị Thanh; ông Đặng Trí Thức – Trưởng ban, Ban Tổ chức Thành uỷ; Thượng tá Võ Thái Hồng - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an thành phố Vị Thanh cùng Ban lãnh đạo công an thành phố, bí thư chi bộ các đội nghiệp vụ; Thường trực Đảng uỷ, các đồng chí phụ trách công tác tổ chức và bí thư chi bộ công an phường xã. Đặc biệt là sự có mặt của 21 đảng viên được triệu tập về dự đại hội. Đây là chi bộ thứ 02 trong 04 chi bộ được Thành uỷ chọn đã tổ chức thành công đại hội điểm.