CHĂM LO CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI YẾU THẾ VÀO DỊP TẾT NHÂM DẦN

Ngày 28-01-2022 - Lượt xem: 24

Năm 2021 là năm tình hình dịch bệnh Covid-19 xảy ra liên tiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống Nhân dân, đặc biệt là các gia đình nghèo, cận nghèo, Do đó, việc hỗ trợ người nghèo là việc làm hết sức cần thiết, đồng thời thông qua hoạt động thăm, tặng quà người nghèo trong dịp Tết sẽ tạo sự gắn bó giữa Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam với các tầng lớp Nhân dân, động viên nhân dân vượt qua khó khăn. Đặc biệt quan tâm đến các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Thường trực HĐND thị trấn cùng các vị đại biểu HĐND thị trấn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện được (01 tấn gạo; 10 thùng nước tương; 10 thùng mì; 50 ký đường...)  trị giá 22 triệu đồng, đây là món quà gửi đến các gia đình nghèo, gia đình gặp khó khăn kịp thời, đảm bảo để mọi người có cái Tết vui tươi, hạnh phúc, không ai bị bỏ lại phía sau. Thông qua sự hỗ trợ, chăm lo từ những món quà, lời thăm hỏi cũng mong người nghèo, hộ nghèo hãy cố gắng, nỗ lực vươn lên để thoát nghèo, giảm nghèo bền vững.

Các vị đại biểu HĐND thị trấn luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đối với các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách, các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời mong muốn, bà con tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng thị trấn Văn minh đô thị nâng cao trong năm 2022 ngày càng giàu đẹp, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Văn Bình

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 2. CHĂM LOC TẾT.doc_20220128091820.doc