xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Bí quyết kiểm soát cơn giận

Ngày 06-04-2022 - Lượt xem: 10

      Trong xã hội hiện đại bận rộn và đầy áp lực, con người ngày càng khó kiểm soát cơn giận của bản thân. Không ít người vì giận mà có những biểu hiện không phù hợp như lớn tiếng, cáu gắt, hung hăng, thậm chí dùng đến bạo lực. Nếu không biết kiểm soát và xử lý cảm xúc, cơn giận sẽ khiến cho cuộc sống, công việc và cả những mối quan hệ của chúng ta rơi vào mệt mỏi, bế tắc. Cuốn sách “Bí quyết kiểm soát cơn giận” của Tiến sĩ, nhà tâm lý học Kuranari Hiroshi sẽ là bạn đồng hành giúp bạn đưa ra những phương pháp hữu hiệu kiểm soát cơn giận của bản thân một cách hiệu quả nhất.

      Nội dung cuốn sách gồm 6 phần: Tại sao chúng ta ngày càng khó kiểm soát cơn giận? ba cách xóa tan cơn giận, tức giận là cảm xúc như thế nào? giải tỏa cơn giận bằng phương pháp xử lý cảm xúc, tối ưu hóa hiệu quả của phương pháp xử lý cảm xúc, thực hành phương pháp xử lý cảm xúc. Cuốn sách này tập trung vào việc giải quyết “cơn tức giận” được tác giả chia thành hai bước: chia những cảm xúc phức tạp ra thành nhiều loại và giải quyết bằng cách đặt trọng tâm vào cảm xúc. Sách được Kuranari Hiroshi viết một cách dễ hiểu nhất để mọi tầng lớp, từ học sinh cấp hai cho đến người lớn tuổi, đều có thể thực hành và áp dụng.

      Hãy tìm đọc cuốn sách này để rèn luyện cho bạn cách kiềm chế cơn giận của bản thân và những người xung quanh, cũng như tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và tận hưởng mỗi ngày thật vui vẻ.

      Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

                                                                                                          Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Bi quyet kiem soat con gian.pdf_20220406135356.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 245
Đã truy cập: 566673
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.