xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Bắt quả tang đối tượng giả danh trung tá Công an

Ngày 27-10-2021 - Lượt xem: 914

Khoảng 11 giờ ngày 27 tháng 10, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hoàng Hôn giả danh trung tá Công an đang nhận tiền của một người dân để làm thủ tục tranh chấp đất đai.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Hôn tại cơ quan điều tra

Làm việc với cơ quan Công an, bước đầu, Nguyễn Hoàng Hôn khai nhận, thường trú ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Khoảng cuối tháng 9, qua mối quan hệ cá nhân, Hôn gặp một người đàn ông ở phường VII, thành phố Vị Thanh và tự xưng là Trung tá Công an, đang công tác tại phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang, với chức vụ là Phó Trưởng phòng, rồi hứa giúp người này làm các thủ tục liên quan đến tranh chấp đất đai với giá 60 triệu đồng. Đến ngày 27 tháng 10, Hôn liên lạc yêu cầu người này đưa trước cho y 5 triệu đồng tại một quán cà phê ở phường VII, thành phố Vị Thanh để đi công tác ở tỉnh Cà Mau thì bị bắt quả tang.

Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Hôn khai thêm, cũng với thủ đoạn giả danh Công an, đối tượng đã nhận 2 triệu đồng của một người phụ nữ ở thành phố Vị Thanh để giúp làm thủ tục li hôn vào tháng 9 năm 2021, nhưng sau khi nhận tiền thì tiêu xài hết. Qua xác minh, Cơ quan Công an phát hiện Nguyễn Hoàng Hôn còn có ba tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và một tiền án về tội “Lạm dụng chiếm đoạt tài sản”, mới ra tù vào tháng 2 năm 2021. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra./.

Tin: Thùy Linh

Ảnh: Nhật Cường


Đang online: 11
Hôm nay: 2130
Đã truy cập: 861534
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.