Bảo tàng Hậu Giang triển lãm kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Ngày 20-05-2022 - Lượt xem: 29

Chủ tịch Hồ Chí Minh một lãnh tụ thiên tài, vị cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Người là hiện thân của ý chí độc lập dân tộc và khát vọng hòa bình, thống nhất đất nước, là cội nguồn tạo ra sức mạnh cổ vũ chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược. Cả cuộc đời và sự nghiệp của Người là tấm gương sáng ngời cho toàn Đảng, toàn dân nguyện phấn đấu suốt đời học tập và noi theo.

Thể hiện tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn vô bờ bến của nhân dân Hậu Giang đối với Bác, sáng ngày 19/5/2022, Tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ Dâng hoa viếng Bác, tại Khu Di tích Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\3.png

Quang cảnh Lễ Dâng hoa viếng Bác

Tham dự lễ có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Văn Lãng, Phó Chánh thanh tra Bộ Xây dựng; ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh.