xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn họp rà soát các hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Ngày 28-04-2022 - Lượt xem: 25

 

Ông Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  kết luận tại cuộc họp

          Chiều ngày 27/4, tại phòng họp số 2 UBND tỉnh Hậu Giang, Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn tiến hành cuộc họp, nhằm rà soát các hoạt động, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác triển khai tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Ngày Quốc tế lao động 1/5. Ông Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp; tham dự có lãnh đạo Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Y tế, Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), Hội Cựu chiến binh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

          Tại cuộc họp, Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở VHTTDL báo cáo tóm tắt các hoạt động của Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn, nhìn chung  đến nay đã hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể như: công tác tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đều đã được triển khai trước ngày 20/4; các hoạt động triễn lãm ảnh tư liệu, biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim lưu động, hoạt động thể thao đã và đang triển khai theo kế hoạch. Đặc biệt, công tác chuẩn bị cho Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ và chuẩn bị cho buổi Họp mặt đều được các đơn vị chủ động, khẩn trương thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

          Kết luận tại cuộc họp, Ông Nguyễn Văn Hòa - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đơn vị; đồng thời lưu ý việc xác nhận thành phần đại biểu, công tác hậu cần chuẩn bị chu đáo và đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo đơn vị chuyên môn tăng cường kiểm tra công tác tuyên truyền cổ động trực quan trên các tuyến đường từ tỉnh đến cơ sở, tránh trường hợp cờ, phướn, băng rôn… bị ngã, đổ gây mất mỹ quan.

          Với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm thực hiện tốt các niệm vụ được giao của thành viên Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh, tin rằng các hoạt động chào mừng ngày lễ, kỷ niệm của tỉnh sẽ tạo được hiệu ứng tích cực, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân./.

Bài, ảnh: Diễm Kiều


Đang online: 1
Hôm nay: 149
Đã truy cập: 566577
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.