xem-chi-tiet-tin - UBND TP Vị Thanh

 

Bác Hồ với các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22-12-2021 - Lượt xem: 18

         Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập và rèn luyện quân đội ta trưởng thành, lớn mạnh, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhận thức sâu sắc rằng người chiến sĩ chính là nhân tố quyết định mọi thắng lợi. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển của cách mạng, Người đã dành nhiều công sức để đào tạo, rèn luyện những thế hệ chiến sĩ trung thành, có bản lĩnh chính trị, tri thức về quân sự, trình độ văn hóa và sức khỏe dồi dào, những con người dám “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

          Hòa chung không khí náo nức chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Thư viện tỉnh Hậu Giang xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Bác Hồ với các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam” của Nhà xuất bản Thanh niên do Đỗ Hoàng Linh và Văn Thanh Mai biên soạn.

          Với 304 trang sách, tác giả đã ghi lại những sự kiện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các quân, binh chủng quân đội, trong mọi sự kiện đều được Bác quan tâm hỏi thăm, dặn dò kỹ lưỡng nhằm động viên, khích lệ tinh thần và chỉ ra những bài học quý giá cho các chiến sĩ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được xem như một hồi ký của nhiều thế hệ chiến sĩ, các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nhắc về Bác với bao nhiêu kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác, tiếp xúc với Bác.

          Để hiểu rõ hơn về tấm lòng của Bác với các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, mời quý độc giả cùng tìm đọc qua cuốn sách “Bác Hồ với các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam”./.

                                                                                                         Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Muc luc - Bac Ho voi cac chien si quan doi nhan dan Viet Nam.pdf_20211222092323.pdf

Đang online: 1
Hôm nay: 543
Đã truy cập: 483931
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.