BIDV Hậu Giang đồng hành, tài trợ Chương trình nghệ thuật “THƯƠNG LẮM MIỀN TÂY”

Ngày 23-06-2022 - Lượt xem: 42

Nhằm góp phần thực hiện Nghị quyết số 13 của Bộ Chính trị với mục tiêu phát triển “Vùng đồng bằng sông Cửu Long là vùng sinh thái, văn minh và bền vững, mang đậm bản sắc văn hóa sông nước”…Từ tháng 06/2022, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang (HGTV) ra mắt khán – thính giả chương trình nghệ thuật “THƯƠNG LẮM MIỀN TÂY”.

Vào đêm 20/06/2022, kỳ phát đầu tiên với chủ đề “Hậu Giang tình đất, tình người” chào mừng Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2022, BIDV Hậu Giang đã đồng hành, tài trợ, quảng cáo trên chương trình với kinh phí khoảng 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động tài trợ hàng năm của BIDV Hậu Giang, với mục đích cùng các doanh nghiệp trên địa bàn chung tay quảng bá tiềm năng, thế mạnh của từng nơi, giúp thu hút đầu tư, phát triển du lịch và liên kết vùng.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật

Ngân Hà (BIDV Hậu Giang)

Đã truy cập: 701911