Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 56
Lượt đã truy cập 4867613
Văn hóa - Xã hội
05/10/2020  
Phường III tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020
      
 

Chiều ngày 05/10/2020, Trung tâm học tập cộng đồng phường III, phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo; Phòng Văn hóa và Thông tin; Hội Khuyến học thành phố; Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Có hơn 80 đại biểu đại diện cho các ban, ngành tỉnh, thành phố, phường III, giáo viên, học sinh tham gia.

 

Ông Nguyễn Minh Trực, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thông qua chương trình phát động tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời bắt đầu từ ngày 02/10/2020 đến hết ngày 07/10/2020 với nhiều hoạt động bổ ích thiết thực như: Tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử, trang mạng xã hội về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời, cũng như vai trò của chuyển đổi số trong thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người; tuyên truyền bằng các hình thức Hội thảo, tọa đàm, văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao; ngày hội đọc sách, báo điện tử, báo mạng… thông qua hoạt động của các cơ sở giáo dục, các thư viện, nhà văn hóa. Tiếp tục tăng cường tủ sách pháp luật, thư viện trong các nhà trường, cộng đồng; phát huy hiệu quả tủ sách gia đình; đổi mới hình thức hoạt động của thư viện nhà trường bằng các giải pháp như: luân chuyển, quản lý tủ sách và cho mượn sách; xây dựng đội ngũ tình nguyện viên giới thiệu sách.       

Thông qua tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể nhân dân nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa nâng cao chất lượng cuộc sống.     

UBND phường III
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn