Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 42
Lượt đã truy cập 4867671
Văn hóa - Xã hội
30/09/2020  
Phường IV tổ chức “Vầng trăng Yêu Thương”
      
 

 

   Để cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường được tham gia đón Tết Trung thu, vui chơi các trò chơi truyền thống, giải trí lành mạnh, bổ ích nhằm định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc.

Công đoàn cơ sở phường phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường IV vận động mạnh thường quân trên địa bàn và công ty FPT chi nhánh Hậu Giang hỗ trợ những phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em dân tộc thiểu số trên địa bàn phường.

   Đêm ngày 30 tháng 9 năm 2020. Tại Hội trường UBND phường IV, Công đoàn cơ sở phường phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường IV tổ chức tết trung năm 2020 cho các em thiếu nhi với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”. Thành phần tham dự có Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Hậu Giang, Ông Phan Trường Giang, Phó Bí thư thường trưc Đảng ủy phường; Ông Nguyễn Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND phường; Ông Nguyễn Minh Triều, Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Công đoàn phường; Bà Phạm Thị Rô Sa, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ, Bà Võ Bích Hạnh, Bí thư Đoàn thanh niên phường và đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; Tổng phụ trách Đội của 4 điểm trường, Bí thư chi đoàn của 7/7  khu vực và các em thiếu nhi đến dự.

 

Ảnh: Phát quà cho các em thiếu nhi

   Với những phần quà trên được trao đến tận tay cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em cán bộ, công chức của phuơngvới mỗi phần quà trị giá 190.000 đồng góp phần chia sẻ những khó khăn để các em thiếu nhi vui tết Trung thu và động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập.

UBND phường IV
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn