Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 44
Lượt đã truy cập 4867634
Văn hóa - Xã hội
01/02/2020  
Một nhà hảo tâm ở phường I tặng 190 phần quà tết cho hộ nghèo
      
 

Nhằm góp phần cùng với địa phương chăm lo cho hộ nghèo dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020, thông qua Hội Chữ thập đỏ phường I, cơ sở giày dép Út Thu tại phường I thành phố Vị Thanh đã tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo. Đến tham dự, có ông Võ Minh Tâm – Bí thư Thành uỷ Vị Thanh. Tại đây, có 190 hộ nghèo được nhận quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói, nước tương… Hàng năm, cơ sở giầy dép Út Thu đều tổ chức tặng quà tết cho bà con nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn trong cuộc sống cho các hộ, đón tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Ông Võ Minh Tâm – Bí thư Thành uỷ Vị Thanh phát quà cho bà con

Trong những ngày qua, các phường xã trong thành phố cũng vận động nhiều phần quà tết trao tặng cho bà con. Như xã Tân Tiến vừa tổ chức buổi trình diễn văn nghệ gây quỹ hỗ trợ cho em Nguyễn Nhựt Quân – 10 tuổi bị bệnh bại não. Em là con trong một gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, cha mẹ mua ve chai hàng ngày để kiếm sống, em Quân lại có người em 8 tuổi nhưng chậm phát triển. Qua việc tổ chức chương trình văn nghệ, qua hoàn cảnh của em Nguyễn Nhựt Quân, các nhà hảo tâm mạnh thường quân ở các nơi và địa phương đã hỗ trợ được 13 triệu đồng.

 

Trao quà cho học sinh nghèo

Đồng thời, các mạnh thường quân cũng tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã, tổng số 100 phần trị giá 25 triệu đồng.

Thuỳ Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn