Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 67
Lượt đã truy cập 4807289
Chính trị
08/07/2020  
Thường trực HĐND thành phố Vị Thanh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2020
      
 

Sáng ngày 08/7/2020, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2020 theo luật định. Tham dự hội nghị có Thường trực, các Ban của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các phòng, ban, ngành chức năng thành phố có liên quan. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh chủ trì cuộc họp.


Quang cảnh phiên họp

Tại cuộc họp đã thông qua báo cáo công tác điều hành hoạt động tháng 6 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố và phương hướng hoạt động tháng 7 năm 2020. Đồng thời, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố đã yêu cầu Ủy ban nhân dân thành phố và các ngành chức năng có liên quan xem xét trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử  tri và đại biểu đặt ra tại kỳ họp thứ 12 (kỳ họp giữa năm 2020) Hội đồng nhân dân thành phố để giải quyết các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân đã gửi gắm tới kỳ họp và phục vụ tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả với cử tri sau kỳ họp theo luật định, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 năm 2020.

Phát biểu kết luận phiên họp, ông Trần Quốc Khởi - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh - Chủ tọa cuộc họp ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự; đồng thời chỉ đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với các ngành chức năng sớm tham mưu cho Thường trực Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố hoàn chỉnh và phát hành Văn kiện chính thức kỳ họp thứ 12 (giữa năm 2020) Hội đồng nhân dân thành phố, khóa XI theo đúng quy định. Đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố sớm chỉ đạo ngành chuyên môn xây dựng kế hoạch, có giải pháp cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện các Nghị quyết vừa được thông qua; quan tâm xem xét, giải quyết những vấn đề bức xúc mà cử tri và đại biểu dân cử đặt ra tại kỳ họp. Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố có văn bản nhắc nhở tất cả đại biểu Hội đồng nhân dân cần sắp xếp công việc hợp lý, dành thời gian tham gia đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp, hạn chế việc đại biểu dân cử vắng mặt trong các buổi tiếp xúc với người dân địa phương đã bầu chọn mình làm người đại diện và tiếp tục phát huy hơn nữa tính đại diện của người đại biểu dân cử đối với lợi ích chính đáng của cử tri.

Bá Huấn
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn