Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 112
Lượt đã truy cập 4327508
Các hội và đoàn thể
27/11/2019  
Hội phụ nữ phối hợp tổ chức ngày hội KNORR “Cơm ngon, con khỏe”
      
 

Ngày 26/11/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Vị Thanh phối hợp với nhãn hàng Knorr chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội “Cơm ngon, con khỏe” và truyền thông về kiến thức dinh dưỡng cho hơn 150 chị em phụ nữ trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

Tại ngày hội, các chị em được chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý để nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình bằng việc lựa chọn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất. Nằm trong chương trình ngày hội, các chị em còn được tham gia nấu ăn cùng đầu bếp của nhãn hàng Knorr, có 3 đội tham gia gồm phường I, Phường IV, xã Tân Tiến, thể hiện 3 món chính là canh, mặn và món xào, các món ăn phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Kết thúc hội thi đơn vị phường I giải nhất, Tân Tiến nhì và phường IV giải ba. Ngoài ra, chị em còn trao đổi các về vấn đề chăm sóc con cái trong bữa ăn hàng ngày với chuyên gia dinh dưỡng của Knorr, tham gia vui chơi có thưởng như giải ô chữ, bốc thăm trúng thưởng…

 

Các đội tham gia phần thi nấu ăn

Thông qua hoạt động giúp cho chị em phụ nữ nâng cao nhận thức trong việc bổ sung kiến thức về dinh dưỡng, cách lựa chọn thực phẩm đảm bảo các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày. Đồng thời cũng là dịp để chị em giao lưu, chia sẻ những món ăn ngon, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Tin: Hồng Cầu - Ảnh: Quốc hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn