Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 79
Lượt đã truy cập 4534204
Chính trị
12/11/2019  
Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vị Thanh tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng bộ địa phương năm 2019
      
 

Ngày 11/10/2019, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Vị Thanh tổ chức Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng bộ địa phương năm 2019. Tham gia hội thi có 11 đơn vị bao gồm, Đảng bộ cơ quan Chính quyền, Đảng bộ Công an, Đảng bộ 9 phường xã trong thành phố.

Tại cuộc thi, các đội đã thi theo hình thức sân khấu hóa, gồm hai phần thi, vòng 1, các đội lần lượt giới thiệu về đơn vị công tác, giới thiệu về đội thi và cảm nhận về cuộc thi, vòng 2 trả lời câu hỏi trong bộ câu hỏi tự chọn trong cuộc thi. Nội dung xung quanh về  Di chúc của Bác và tấm gương của Bác, gắn tình yêu với Bác, với lĩnh vực công tác của cơ quan, đơn vị mình. Ngoài ra, nội dung câu hỏi còn xoay quanh lịch sử Đảng bộ địa phương từ năm 1945 đến năm 2010, về quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, các bước phát triển của địa phương, công tác xây dựng Đảng bộ.

  

Phần tự giới thiệu của Đội Đảng ủy cơ quan Chính quyền và Công an thành phố

Cuộc thi góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về lịch sử của địa phương. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, đảng viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện sự hiểu biết, tài năng, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

 

Ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh trao giải cho các đội dự thi

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Công an, xã Hoả Lựu đạt giải nhì, phường IV đạt giải ba, trao 6 giải khuyến khích và trao 3 giải nhất nhì ba cho phần thi tự giới thiệu của các đội.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn